WORLD FLAG COUNTER

Flag Counter

Friday, 14 February 2014

RAVVA HALWA - SWEET AND DELICIOUS RECIPE


బొంబాయి రవ్వతో హల్వా


ఇవి కావాలి

బొంబాయి రవ్వ : 3/4 కిలో
పంచదార : 3/4 కిలో
నెయ్యి : 1 కప్పు
యాలకులు : 12
తరిగిన కొబ్బరి : కావాల్సినంత
కిష్‌ మిష్‌ : కావాల్సినంత
బాదంముక్కలు : కావాల్సినంత
పిస్తా ముక్కలు : కావాల్సినంత
మంచినీరు : 1 గ్లాసు
ఇలా చేయాలి ముందుగా బొంబాయి రవ్వాను పెనంపై అది బంగారు వర్ణంలో వచ్చేవరకు వేయించి పక్కన పెట్టుకోవాలి. 
ఇంకో ప్యాన్‌లో నూనె వేసి వేడయ్యాక అందులో యాలకులను వేసి కలపాలి. పంచదారను,
 నీటిని వేసి పంచదార కరిగే వరకు వేడిచేయాలి.
 పంచదార సిరప్‌ సిద్ధం అయ్యాక అందులో వేయించిన బొంబాయి రవ్వను, బాదం, 
పిస్తా ముక్కలను వేసి బాగా కలిసే వరకు కలపండి.
 కొంత సమయం తరువాత మంటను తీసేసి 
మీకు నచ్చిన విధంగా హల్వాను కట్‌ చేసుకొండి. 
డిజైన్‌ చేసుకొండి.

No comments:

Post a Comment